Home / Max / Thông Báo Khẩn!

Thông Báo Khẩn!

Xin chào các bạn!

Có lẽ các bạn chưa biết mình chắc cũng phải vì mình là kỹ thuật Server Hosting bên Học Viện iOS. Phụ Trách của mình chỉ là việc tắt mở duy trì cũng như bảo trì kiểm tra và xữ lý các rũi ro về kỹ thuật phát sinh.

Mình chỉ chuyên phụ trách mãng này có thưởng định kỳ nên hiếm khi tiếp xúc với khách hàng. Sau 24h không thấy xếp đâu cả nên mình đã đến nhà nhưng không thấy đi tìm xem có quán caffe không những cũng không thấy. Hiếm khi có chuyện thế này vì cứ sợ ổng ngủ vì một khi ngủ khó mà kêu thức dậy. Mấy hôm nay trời mưa gió nắng thay đổi thất thường thêm công việc chất đống khiến ổng đổ bệnh nằm viện và chưa cho về nhà để tiếp tục công việc.

Theo tình hình cho hay từ phía các y bác sĩ cho hay tầm 2 ngày nữa xếp mới xuất viện. Mình thì chả am hiểu gì về code co bộng gì cả chỉ biết sơ sơ nhưng gọi là edit thì được. Ổng bảo đã có hoàn thành 1 Site mới gì đấy và mong anh em thông cảm ổng sẽ update lại cho anh em lên cái mới độc quyền không ai có.

Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Hiện Team iOS còn có tên chính thức là Học Viện iOS chỉ có mình ổng là Coding được. Ổng cũng bảo nếu có anh em nào có khả năng thì bình luận bên dưới bài viết này để chia bớt phần nào đó công việc. Những anh em muốn kiếm thêm thu nhập hoặc chưa có việc làm muốn làm cái gì đó từ mạng xã hội thì bình luận ở dưới bài viết này cho số điện thoại sẽ liên hệ trực tiếp.

Kỹ Thuật

Lý Hoa Mai

Facebook Comments

About Max

Check Also

[Jetpack] Kích hoạt hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress

Giáng sinh đang ngày một đến gần. Bạn đã chuẩn bị được những gì cho blog/ …

Trả lời