Home / Max / Thông Báo Đổi IP Máy Chủ Toàn Server Hosting cPanel

Thông Báo Đổi IP Máy Chủ Toàn Server Hosting cPanel

Có thể nhiều bạn hỏi tại sao Server Hosting bên mình lại thường xuyên ra chính sách thay đổi IP. Thực tế xài cố định vẫn là điều mà nhiều anh em thường quan tâm đến. Nhưng vì lý do các bạn sử dụng Hosting vào những công việc như nuôi nick Facebook, làm những Website Bot Facebook có sử dụng số lượng lớn Token cũng như số lượng lớn tài khoản Facebook.

Để tránh tình trạng đáng tiết xãy ra những bạn có sử dụng Hosting vào những dịch vụ trên cũng thông cảm và cũng vì chúng tôi muốn tốt cho bạn không dùng cố định 1 IP sẽ giúp Token bạn khoẻ hơn vì không dùng trùng IP cho nhiều tài khoản cùng lúc. Cũng như giúp Website của bạn tăng độ tin cậy hơn với những người dùng như Bot Facebook, Nuôi Nick Facebook, tránh những tình trạng Domain bị cho vào Blacklist do IP trùng lặp quá nhiều.

Quá Trình Thay Đổi IP Máy Chủ chỉ diễn ra từng tài khoản Hosting được sự hỗ trợ của Hệ Thống Tự Động nên bạn không cần phải làm gì cả trong suốt quá trình này. Nếu bạn đang sử dụng Domain riêng tự quản lý chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết đến IP để tiến hành Trỏ DNS về Hosting và tiếp tục dùng chỉ trong 1 phút mà thôi.

Facebook Comments

About Nguyễn Duy Tuyên

Check Also

Code Cấu Hình File “.htaccess” Hữu Dụng Có Thể Bạn Cần

Trên thực tế cấu hình file .htaccess một số Source Code có hoặc không có …

Help-Desk
%d bloggers like this: