Home / Max / Tin Tức / Công Nghệ / Facebook Hoa Kỳ Bắt Đầu Cho Phép Trẻ Em Dưới 13 Tuổi Sử Dụng Messenger

Facebook Hoa Kỳ Bắt Đầu Cho Phép Trẻ Em Dưới 13 Tuổi Sử Dụng Messenger

Facebook đã bắt đầu cho phép trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Messenger tại Hoa Kỳ. Chắc có thể tin này rất đáng mừng vì số lượng trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Facebook tỉ lệ khá cao không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chắc hẳn về sau sẽ không còn tình trạng thông tin ảo để làm trên 13 tuổi nữa. Trẻ em dưới 13 tuổi tại hoa kỳ không cần có tài khoản Facebook cũng như không cần có số điện thoại để tạo riêng cho mình mà chính các bậc phụ huynh nghĩa là những tài khoản từ 18 tuổi trở lên sẽ khởi tạo quyền cho trẻ em trong gia đình mình truy cập.

Nói thì cũng khó hiểu nôm na là việc dùng Messenger phụ thuộc vào tài khoản đã 18 tuổi như kiểu Apple đã từng làm cho Home Sharing vậy.

Nhưng hiện tại tính năng này trẻ em được quyền truy cập chỉ có thể trò chuyện cùng với gia đình của mình. Tính năng gia đình này thì phần thông tin Facebook của các bạn có phần Thông tin mối quan hệ đó. Trẻ em muốn trò chuyện với ai phải dựa vào mối quan hệ gia đình mà tài khoản trên 18 tuổi khởi tạo uỷ quyền ra. Vẫn chưa cho phép truy cập vào Facebook chỉ là vấn đề ở Messenger.

Nhưng có lẽ đây là khởi đầu tốt khi Facebook bắt đầu quan tâm đến trẻ em ở Hoa Kỳ cũng như thời gian sắp tới ở các quốc gia khác.

Nếu ổn thoả thì trong tương lai mấy anh Tricker chắc không còn ngán chuyện Report 13 tuổi nữa vì Facebook đã cho phép mà :v Tương lai thôi chứ giờ thì chưa biết :v Chuyện quốc tế nên bàn tí cho có sôi nỗi :v

Hiện đã có mặt ứng dụng trên App Store nên những bạn có tài khoản Apple ID Hoa Kỳ (US) thì có thể Download về trải nghiệm. Chắc Android cũng sẽ ra mắt thời gian sắp tới thôi

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/messenger-kids/id1285713171

Website Messenger Kids: https://messengerkids.com

Trung Tâm Hỗ Trợ Messenger Kids: https://www.facebook.com/help/messenger-app/213724335832452

Facebook Comments

About Nguyễn Duy Tuyên

Check Also

Script Code PHP Dọn Dẹp Tận Gốc “error_log” Trên Hosting

Chắc hẳn ở đây nhiều bạn đã rất nhiều lần phiền toái đến file “error_log” …

%d bloggers like this: