Home / Max / Khuyến Mãi / Event Khuyến Mãi Halloween

Event Khuyến Mãi Halloween

Chào đón lễ hội Halloween 2017, nay mình tung ra gói giảm giá cực sốc, cụ thể những dịch vụ và giá như sau!

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ bây giờ đến hết ngày 01/11. Nhanh tay lên nhé các bạn!

1: Dịch Vụ Hosting

Hosting được giảm giá cực sốc chỉ còn 35k/tháng khi thanh toán năm chỉ còn 300k/tháng. Áp dụng cho khởi tạo mới không áp dụng duy trì.

Gia hạn thanh toán duy trì Hosting chỉ còn 40k/tháng khi thanh toán năm chỉ còn 350k/tháng.

Đây là Hosting gói căn bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về Hosting khi được tích hợp sẵn LiteSpeed Web Server và CloudLinux. Chi tiết cụ thể bạn có thể xem tại bài viết ở đây. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về sự hữu ích của LiteSpeed Web Server và CloudLinux ở các thông tin đại chúng khác hoặc dễ dàng tìm hiểu trên Google (Công Cụ Tìm Kiếm Thông Dụng Nhất Hiện Nay)

2: Dịch Vụ RSL VPS Và RSL Hosting

RSL là viết tắt của Reseller nghĩa là người bán lại. Có thể đa phần mọi người đều biết RSL là gì nhưng cũng có thể ai đó chưa biết hoặc muốn tìm hiểu nên mình nôm na giới thiệu đôi phần.

Reseller gần như giống với chính sách Cộng Tác Viên và Đại Lý nhưng có vài điểm khác. Vậy RSL khác ở điểm nào?

Cộng Tác Viên cũng là người bán lại nhưng bạn được hưởng hoa hồng có thể không cần đóng trước phí kích hoạt và phải đóng đủ chi phí đã khởi tạo ra.

Đại Lý bắt buộc phải đóng trước một khoản tiền để có thể tự do kích hoạt dịch vụ và cũng nằm trong phần hoa hồng đã được chỉ định. Tất nhiên CTV hay Đại Lý bạn có quyền ra giá quyết định riêng. Lời ăn lỗ chịu. Và cấu hình nằm trên nhà cung cấp mà bạn chọn làm CTV hoặc Đại Lý

Vậy RSL bạn có quyền tự tạo ra và tự kích hoạt dịch vụ của mình. Giá cả bạn tự do quyết định. Bạn tự do lựa chọn thông số không cần tuân thủ theo bất kỳ gói nào được định sẵn từ nhà cung cấp. Muốn tạo Hosting có 500Mb hay không giới hạn cũng tùy bạn. Nhưng những gói dịch vụ bạn tạo ra lại sử dụng trên thông số của bạn.

Giá RSL Hosting chỉ còn 100k/tháng và RSL VPS chỉ còn 200k/tháng. Đây là những gói căn bản cũng được nhiều người lựa chọn cho chiến dịch kinh doanh khởi đầu. Về sau khách đông làm ăn phát đạt nâng cấp hoặc mua thêm đều được.

3: Dịch Vụ Lên WebSite Dịch Vụ Hỗ Trợ Trong Suốt Quá Trình Sử Dụng

Theo thống kê gần đây hầu như 80% người sử dụng Hosting đều có nhu cầu Cron điển hình cho các dịch vụ VIP Like, VIP CMT, VIP Bot, VIP Cảm Xúc, Bot Facebook,….

Trong số 80% đó thì cũng gần như hầu hết 50% không có Website riêng của mình cũng có một số lý do khách quan theo mình hiểu được như không hoặc chưa có khả năng duy trì Token, chưa biết gì về Hosting các sử dụng ra sao đồng thời đó cũng chưa biết làm thế nào để lên một Website chất lượng hoặc khách quan hơn chi phí đầu tư ban đầu cũng là vấn đề quan tâm đến. Và trong khoản thời gian mình lấn sân sang dịch vụ này cũng trớ trêu thay có người biết làm đấy mà họ làm biếng nên xem như trả phí để mình làm hộ vì không muốn tốn thời gian vào những việc này mà dành thời gian cho việc kiếm khách hơn. Đồng thời như thế tôi lại hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình sử dụng cũng như Update Source Code để ổn định hoặc bảo mật hơn.

Những bạn nào cần đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Chi tiết Demo cụ thể thế nào bạn cứ liên hệ mình nói rõ chi tiết và cho xem Demo. Mình đảm bảo rằng Website bạn lên mỗi người mỗi khác không ai giống ai vì tôi quan tâm đến bảo mật không để bất cứ ai Bug site của bạn. Nếu phát hiện có bug báo mình fix nhanh lẹ nếu về sau Facebook Update.

Full quyền quản lý Hosting, Domain, Hướng Dẫn và Hỗ Trợ Tận Tình. Đã có rất nhiều khách hàng dùng dịch vụ bên mình bạn có thể đăng stt để hỏi về Review dịch vụ của mình.

Liên Hệ mình số điện thoại: 0974.0973.53 (Gặp Tuyên) hoặc Facebook: https://facebook.com/MaxKunVN

Trung gian thoải mái nhé các bạn. Vì Halloween nên chỉ còn 300k tặng kèm Domain, Hosting và như trên cho toàn quyền Hosting bạn có thể vào Hosting bất cứ lúc nào bạn muốn. Hosting được sử dụng cPanel nhé!

Facebook Comments

About Nguyễn Duy Tuyên

Check Also

Script Code PHP Bot Cảm Xúc Facebook

Chắc hẳn nhiều bạn còn đắng đo không biết cài Bot Cảm Xúc ở Website …

Help-Desk
%d bloggers like this: